Hotline 0934 010 552

Nhận thông tin qua Email:

máy tính tiền cũ

Bán máy tính tiền cũ các loại giá rẻ

Máy tính tiền điện tử là gì


Máy tính tiền điện tử hay còn gọi là máy tính tiền độc lập. Máy tính tiền tên tiếng Anh là Electronic Cash Register (viết tắt là ECR) sử dụng như công cụ thanh toán cho khách hàng, in hóa đơn các mặt hàng hay món ăn khách mua, các dịch vụ khách hàng đã sử dụng, các phí dịch vụ phải trả, các khoản được thưởng hay miễn phí…Máy giúp nhân viên thu ngân nhanh chóng đưa kết quả giao dịch một cách chính xác tình hình bán hàng, doanh thu ngày. tháng… và với những máy cao cấp, nó giúp bạn quản lý lỗ lãi, tồn kho, chấm công cho nhân viên, thông báo các hàng hóa hoặc vật tư cần nhập. Máy tính tiền là công cụ không thể thiếu trong kinh doanh hiện đại.

Máy tính tiền dùng để làm gì


Máy tính tiền độc lập là một công cụ đắc lực giúp bạn quản lý hiệu quả việc kinh doanh. Sử dụng máy sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức để quản lý, hạch toán kết quả kinh doanh của mình. Đơn giản hơn nhưng cho kết quả tin cậy và chính xác hơn. Tránh được nhầm lẫn và thất thoát. Với nhân viên thu ngân, máy giúp làm việc hiệu quả hơn, năng xuất làm việc cao hơn và chính xác hơn. Không mất thời gian để tính toán và báo cáo hàng ngày cũng như tuần hay tháng. Khách hàng sẽ tin cậy bạn hơn, không phải chờ đợi và kiểm tra lại như khi sử dụng hóa đơn viết bằng tay. Điều quan trọng nhất, đó là khẳng định tính chuyên nghiệp trong kinh doanh.

Nên chọn máy tính tiền nào phù hợp


Bạn đang tìm mua máy tính tiền đọc lập nhưng trên thị trường lại có quá nhiều sản phẩm .Bạn không biết nên chọn máy tính tiền nào cho phù hợp với công việc kinh doanh của mình để không phải tốn nhiều chi phí mà vẫn có hiệu quả cao. Vốn đầu tư ban đầu cho một mô hình kinh doanh là không nhỏ, bạn nên chọn một máy tính tiền đã qua sử dụng đã được công ty đảm bảo kỷ thuật, bảo hành lâu dài, giao hàng cài đặt tận nơi.
Công ty Đoàn Phát chuyên cung cấp các dòng máy tính tiền cũ giá rẻ
Tel: 0906.303.823 ( Mr: Kỳ )
Add: 531 Trường Chinh, P. Tân Thới Nhất, Q. 12
Email: doanphuocky@gmail.com

Thêm vào giỏ

Tư vấn, hỗ trợ, giao hàng toàn quốc. Tel : 0934.010.552