Hotline 0934 010 552

Nhận thông tin qua Email:

máy in bill cũ

Máy in hóa đơn nhiệt, in bill cũ giá rẻ

Máy in bill( in hóa đơn )  là gì

máy in hóa đơn hay còn gọi với nhiều tên khác như máy in bill , máy in phiếu tính tiền, máy in hóa đơn thanh toán, máy in mini, máy in nhiệt, máy in biên nhận …vv. Là một thiết bị ngoại vi được kết nối với máy tính để in ra các dữ liệu văn bản trên các khổ giấy in k57, k75, k80 như mặt hàng, giá bán, tên quán, địa chỉ, số điện thoại,… Được sử dụng phổ biến, rộng rải trong ngành bán lẻ, trong mọi mô hình kinh doanh như : quán cafe, nhà hàng, siêu thị, nhà thuốc, quán trà sữa, bida, karaoke, bệnh viện, tiệm nét, tiệm bán card điện thoại, khách sạn, tiệm nail, quán trà chanh, cửa hàng bách hóa, cửa hàng vật liệu xây dựng, cửa hàng linh kiện điện tử, quán bar, vũ trường …vv bởi tính chuyên dụng, tiết kiệm và hiệu quả.

Tư vấn chọn mua máy in bill, in order bếp, order bar cũ phù hợp

Máy in hóa đơn có 2 loại máy in kim và máy in nhiệt
Máy in kim
Máy in kim là loại máy sử dụng ruy băng mực. có thể tùy chọn giấy in cùng lúc 2 liên, 3 liên ( liên trắng, liên đỏ, liên vàng ) mà máy in nhiệt không làm được .Được sử dụng phổ biến trong bưu điện, siêu thị, bệnh viện, shop….Máy in kim có chế độ cắt giấy tự động, hoạt động bền bỉ lâu dài. tuy nhiên tốc độ in thì không bằng máy in nhiệt. ruy băng mực tự thay thế và lắp đặt dễ dàng, thông thường in khoảng 3000-3500m giấy thì thay ruy băng 1 lần.

Máy in hóa đơn nhiệt
máy in hóa đơn nhiệt là loại máy in không dùng mực. Tốc độ in nhanh, không tiếng ồn. có 2 loại máy in nhiệt: máy in sử dụng giấy in khổ k57 mm, và máy in sử dụng khổ giấy k80 mm. hầu hết các loại máy in nhiệt ( in bill ) khổ k57 điều không tự động cắt giấy, tốc độ in không nhanh bằng máy in nhiệt khổ k80. So với kiểu kết nối, thì máy in khổ k80 có nhiều tùy chọn hơn ( cổng giao tiếp Lan, Usb, Com ), sử dụng để in phiếu order tới bếp, quầy bar…..

Nên mua máy in hóa đơn nhiệt cũ , máy in bill cũ nào phù hợp

Bạn đang tìm mua máy in bill cũ nhưng trên thị trường lại có quá nhiều sản phẩm .Bạn không biết nên chọn máy in bill nào cho phù hợp với công việc kinh doanh của mình để không phải tốn nhiều chi phí mà vẫn có hiệu quả cao. Vốn đầu tư ban đầu cho một mô hình kinh doanh là không nhỏ, bạn nên chọn một máy in bill đã qua sử dụng đã được công ty đảm bảo kỷ thuật, bảo hành lâu dài, giao hàng cài đặt tận nơi.
Địa chỉ: 531 Trường Chinh, P. Tân Thới Nhất, Q.12
Tel: 0934.010.552 . ( zalo: 0906.303.823 )
#diachibanmayincu, #odaubanmayinbillcu, #mayinbillcugiare, #mayinbillthanhly, #mayinbillhangnaotot, #mayinbillkho8cmgiare, #mayinbilltinhtiencu, #mayintinhtiencu, #mayinbillmuaodau. 
Thêm vào giỏ

Tư vấn, hỗ trợ, giao hàng toàn quốc. Tel : 0934.010.552

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Cám ơn thông tin của bạn !